Các Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng

Các Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng
công ty be tap ve cong chua DongnaiArt

1.Tranh tô màu cho bé

Trước khi bắt đầu dạy bé vẽ công chúa ba mẹ nên cho bé tô màu một số bức tranh. Đây là bước đầu để bé làm quen với màu sắc cũng như các nhân vật công chúa khác nhau trong bức hình. Ba mẹ cố gắng hướng dẫn cho bé cách tô màu sao cho không bị lem ra ngoài. Ngoài ra ba mẹ có thể kể cho bé nghe những câu chuyện cổ tích về các nàng công chúa để bé cảm thấy thích thú hơn khi học vẽ.

Sau đây là một vài hình mẫu ba mẹ có thể tham khảo cho bé:

Bạn đang xem: be tap ve cong chua

Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng - hình ảnh 1

Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng - hình ảnh 2

Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng - hình ảnh 4

Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng - hình ảnh 5

2. Tại sao nên dạy vẽ cho bé tại nhà?

Việc dạy bé vẽ từ khi còn nhỏ rõ ràng mang đến cho bé rất nhiều lợi ích. Việc làm quen với bút màu giúp trẻ dễ dàng biết cách cầm viết về sau. Tay của bé sẽ khéo léo, linh hoạt và cứng cáp hơn qua các hoạt động như cắt dán, xếp hình, tô màu. Đây còn là hoạt động để ba mẹ càng thêm gần gũi và hiểu con nhiều hơn. Thêm vào đó việc làm quen với màu sắc, hình ảnh; hình khối; sờ nắm và cảm nhận các dạng vật thể khác nhau sẽ giúp bé phấn khởi và khám phá được nhiều điều xung quanh. Điều này còn giúp bé phát triển trí tuệ, trở nên thông minh hơn.

Tham khảo: tranh vẽ cho trẻ mầm non

Học vẽ còn giúp bé thư giãn sau những giờ học các môn văn hóa mệt mỏi. Bé có thể tự do suy nghĩ, tự do sáng tạo để vẽ những đồ vật, nhân vật mà mình yêu thích. Điều này còn rèn luyện trí nhớ và tăng cường khả năng quan sát. Khi vẽ bé phải ghi nhớ lại các sự vật hiện tượng đã thấy trước đó như nhà, con vật, ô tô,… để vẽ ra giấy.

Đối với các bé chưa hoàn thiện ngôn ngữ nói thì vẽ cũng là một trong những phương tiện giúp bé bộc lộ cảm xúc, tâm trạng của mình. Mọi cảm xúc vui, buồn, hờn giận của bé đều được thể hiện qua những nét vẽ và màu sắc bé thể hiện trong bài.

Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng - hình ảnh 7

3. Cách dạy bé vẽ công chúa siêu đơn giản cho ba mẹ

Để việc dạy bé vẽ công chúa thuận lợi hơn, ba mẹ nên chọn những bài vẽ đơn giản phù hợp với độ tuổi, trình độ của bé và dễ chuẩn bị dụng cụ. Ba mẹ nên cho bé lựa chọn những bức tranh mẫu mà bé thích, điều này sẽ khiến bé háo hức và vui vẻ hơn. Ba mẹ không nên cho bé ngồi vẽ quá lâu chỉ cần cho bé vẽ từ 20-30 phút. Bởi vì sau khoảng thời gian này bé sẽ dần dần mất tập trung và chán nản.

Sau đây là những cách dạy bé vẽ công chúa mà ba mẹ có thể tham khảo. Ba mẹ nên chuẩn bị một số dụng cụ như giấy vẽ khổ A4, bút chì, cục tẩy, màu sáp. Một mẹo nhỏ cho ba mẹ khi dạy bé vẽ công chúa. Ba mẹ tách các vật cần vẽ ra thành những hình khối hoặc những nét vẽ cơ bản sau đó hướng dẫn cho bé vẽ theo. Từ đó ba mẹ chỉ bé từ từ thêm vài nét, vài nét nữa cho đến khi hoàn thành một nàng công chúa xinh đẹp.

Cách 1:

Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng - hình ảnh 8

Dạy bé vẽ công chúa – cách 2

Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng - hình ảnh 9Cách 3:

Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng - hình ảnh 10

Cách 4:

Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng - hình ảnh 11

Dạy bé vẽ công chúa – Cách 5:

Tham khảo: Gợi ý vẽ tranh bảo vệ môi trường đẹp và ý nghĩa nhất

Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng - hình ảnh 12

Cách 6:

Hướng dẫn dạy bé vẽ công chúa cực kì dễ dàng - hình ảnh 13

Ngoài ra, ba mẹ có thể tham khảo ứng dụng dạy bé vẽ công chúa cực kì thú vị “How To Draw Princess”. Đây là ứng dụng vẽ tranh hướng dẫn các bước chi tiết để vẽ và tô màu các nàng công chúa đáng yêu. Bé sẽ được cung cấp hình vẽ về công chúa, các loại bút vẽ cũng như bảng màu sắc để lựa chọn, tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh.

Download here: How To Draw Princess

Nguồn ảnh: dongnaiart.edu.vn , dongnaiart.edu.vn

Những bước cơ bản để ba mẹ dạy bé vẽ người

Dạy bé vẽ con vật đơn giản

Dạy bé vẽ ngôi nhà yêu thương cực kì đơn giản

Có thể bạn quan tâm: List Thơ Về Công Nhân Hay ❤️️ Bài Thơ Ngắn Chú Công Nhân

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *