5 thuật ngữ hẹn hò phổ biến nhất hiện nay

Cùng xem 5 thuật ngữ hẹn hò phổ biến nhất hiện nay trên youtube.

Các ứng dụng trò chuyện phổ biến ở Việt Nam có thể gọi là ứng dụng hẹn hò trực tuyến tinder, mài, bumble, badoo, okcupid, waplog, ymeetme, twoo, ứng dụng hẹn hò trên facebook… những ứng dụng này hoạt động rất đơn giản, với các tính năng cơ bản và miễn phí. Nhưng bạn có biết các thuật ngữ thường được sử dụng trong các ứng dụng trực tuyến này không?

Ứng dụng hẹn hò là gì?

Ứng dụng hẹn hò hoặc ứng dụng này là nơi để tìm kiếm, trò chuyện với những người hoàn toàn xa lạ bằng cách sử dụng cùng một nền tảng ứng dụng. Hiện nay, các ứng dụng hẹn hò của người Việt ngày càng trở nên phổ biến, việc kết bạn không chỉ giúp mở rộng mối quan hệ mà còn giúp bạn nhanh chóng tìm được “nửa kia” của mình hoặc giúp bạn luyện ngoại ngữ như tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung, tiếng Nhật. , vân vân. Trực tuyến miễn phí.

Bạn đang xem: 5 thuat ngu hen ho pho bien nhat hien nay

Các thuật ngữ phổ biến khi sử dụng các ứng dụng trực tuyến

Trên các ứng dụng hẹn hò, bạn sẽ thường thấy những từ như ltr, fwb, ons, v.v. Từ kinh nghiệm cá nhân của tôi, đây là bản tóm tắt những từ phổ biến nhất mà tôi đã gặp. Từ:

ltr có nghĩa là gì?

Nó là viết tắt của cụm từ “long-term Mối”, có nghĩa là mối quan hệ lâu dài thường được sử dụng trong các ứng dụng hẹn hò phổ biến của Việt Nam. Nếu bạn gặp một chàng trai hoặc cô gái đang tìm kiếm ltr trên các ứng dụng hẹn hò, bạn có thể gặp may vì họ đang tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài ổn định, ở hiện tại và tương lai. sau.

là gì? 419 là gì?

Xem Thêm : cách chỉnh file excel trước khi in

Nó là “one night stand” và 419 là “for 1 night”, có nghĩa là “ở lại một đêm”, “một đêm vui vẻ” hoặc “tình một đêm” trong tiếng Việt. Trái ngược với những điều trên, những mối quan hệ này chỉ trong vài đêm rồi có thể “ly thân”, về cơ bản đây sẽ là cách nhanh nhất để những đối tượng này tìm thấy sự giải tỏa tâm sinh lý. Đừng lo lắng về tình cảm rối rắm.

fwb có nghĩa là gì?

fwb dịch là bạn cùng lợi, nghĩa là mối quan hệ không ràng buộc, thỏa mãn nhu cầu nào đó, hơn cả tình bạn, không ràng buộc, chia sẻ mọi thứ hơn là tình yêu. Đối với những người tò mò về cụm từ này, thậm chí còn có một bộ phim “Friends with Benefits” (2011).

Những người đến với fwb thường chỉ kết thúc một mối quan hệ, đang trải qua một cuộc khủng hoảng tuổi trung niên hoặc họ không muốn sự rõ ràng và cam kết.

gwtf có nghĩa là gì?

gwtf là “đi theo dòng chảy” và được định nghĩa là “đi đâu đó hoặc đến đó” hoặc “hương thơm tự nhiên”. Những đối tượng này thường không tìm kiếm điều gì cụ thể, họ sẵn sàng dành thời gian và tiền bạc để tìm hiểu, hẹn hò, đầu tư tình cảm và thời gian như một cặp đôi thực sự, nhưng có sự không chắc chắn trong mối quan hệ, nó có thể lrt, hoặc thậm chí fwb. Đó là tùy thuộc vào cả hai bên và thời gian sẽ cho câu trả lời cho mối quan hệ đó.

Xem Thêm : đơn xin nghỉ việc tiếng anh

Bạn có thể dễ dàng bắt gặp những đôi giày bệt vào dịp cuối năm và những dịp lễ tết, vì đây là lúc bạn tìm kiếm một mối quan hệ cho riêng mình, vừa để sưởi ấm tâm hồn cô đơn.

nsa có nghĩa là gì?

Mối quan hệ được định nghĩa là mối quan hệ “không ràng buộc”, tất cả về tình dục và mọi thứ khác ngoại trừ tình cảm và không có cam kết. Về cơ bản, mối quan hệ có thể trở nên khốn khổ vì cảm xúc khó kiểm soát. Cảnh giác với những mối quan hệ có tên nsa trên các ứng dụng hẹn hò.

Một số chữ viết tắt khác

nsfw là gì? Đó là “Không an toàn / Không phù hợp cho công việc”, viết tắt là nsfw. Thuật ngữ tiếng lóng này phổ biến trên internet và thường được coi là lời cảnh báo rằng nội dung nhạy cảm không phù hợp để xem tại nơi làm việc trước sự chứng kiến ​​của đồng nghiệp, sếp hoặc thậm chí là các thành viên trong gia đình. ở nhà.

Trong một số trường hợp, bạn sẽ thường thấy npnc. Vậy npnc có nghĩa là gì? Nó chỉ là “không ảnh, không trò chuyện”. Người kia chỉ muốn biết mặt bạn trước. Ngoài ra, nhiều người sử dụng npnr, vậy npnr là gì? Từ này có nghĩa là “không có ảnh, không có trả lời” và tôi sẽ không trả lời bạn nếu không có ảnh.

ứng dụng Ứng dụng hẹn hò đang ngày càng phổ biến, cho phép bạn tìm thấy bạn bè của mình. Nhưng hãy nhớ rằng, lý trí và kỹ năng là hai thứ cần thiết cho tình bạn và tình yêu lâu bền. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm mối quan hệ tốt nhất trong tương lai cho mình!

Nguồn: https://dongnaiart.edu.vn
Danh mục: Tổng hợp

Lời kết: Trên đây là bài viết 5 thuật ngữ hẹn hò phổ biến nhất hiện nay. Hy vọng với bài viết này bạn có thể giúp ích cho bạn trong cuộc sống, hãy cùng đọc và theo dõi những bài viết hay của chúng tôi hàng ngày trên website: Dongnaiart.edu.vn

Related Posts

Laliga Room là gì

Laliga Room là gì

Trong thời gian gần đây cụm từ “Laliga Room” xuất hiện rất nhiều trên các diễn đàn cá cược. Tuy nhiên không phải ai cũng biết Laliga…

Mua sim số đẹp trên 20 triệu ở đâu? Mua sim uy tín

Việc tìm kiếm mua sim số đẹp đã trở thành xu hướng của nhiều tín đồ mua sim số. Càng ngày thì số đẹp chiếm một vị…

Tranh trang tri hinh vuong

Các nguyên lý trong trang trí hình vuông

Trang trí là một nghệ thuật thị giác nên phần lý thuyết cơ bản về các nguyên tắc thị giác cũng được sử dụng. Phần trang trí…

Khởi Nghĩa Trương Định 1861

Khởi nghĩa Ding là cuộc nổi dậy có ảnh hưởng nhất và được ủng hộ nhiều nhất trong cuộc chiến chống Nhật chống phong kiến ​​của đất…

Nợ phải thu (Receivables/Accounts receivable) là gì?

Các khoản phải thu / Các khoản phải thu Khái niệm Có thể bạn quan tâm Chứng nhận hợp quy là gì? Lợi ích khi doanh nghiệp…

Hướng dẫn 3 cách lấy hình ảnh, trích xuất ảnh từ video chi tiết nhất

Bạn vô tình lướt qua một khung hình trong video và muốn lưu lại? Hay bạn cần những tài liệu trực quan phong phú hơn phục vụ…