Website Templates dohoaweb.com

GIỚI THIỆU

Trong quá trình phát triển kinh tế toàn cầu, hội nhập kinh tế là một bước đi quan trọng và đúng đắn đối với mỗi quốc gia, nhất là những nước đang phát triển. Hội nhập kinh tế thế giới với cơ chế thị trường từ đó tạo điều kiện cho các sản phẩm, hàng hoá cạnh tranh nhau quyết liệt về giá cả, chất lượng bao bì, quảng cáo, tiếp thị v.v…
Vấn đề được đặt ra cho các nhà sản xuất, doanh nghiệp là làm thế nào để đứng vững được trên thị trường trong nước và mở rộng sang thị trường nước ngoài ? Sản phẩm có chất lượng tốt, giá cả phù hợp nhưng phải đẹp và bắt mắt. Theo nghiên cứu của các chuyên gia nước ngoài, 80% người tiêu dùng chi tiền mua sản phẩm trước hết vì bị cuốn hút bởi bao bì, sau đó mới quan tâm đến chất lượng. Từ đó, ta thấy vai trò của nhà thiết kế đồ hoạ vô cùng quan trọng đối với xã hội ngày nay.
Khoa Thiết kế Đồ họa của trường Cao đẳng Mỹ thuật Trang trí Đồng Nai luôn đưa tiêu chí người học lên hàng đầu. Tồn tại và phát triển từ Hệ trung cấp Đồ họa lên Cao đẳng hơn 20 năm, chương trình đào tạo của Khoa luôn được bổ sung, cập nhật các môn học mới phù hợp và đáp ứng được nhu cầu xã hội. Hiện nay, khoa có đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, yêu nghề, tận tâm với sinh viên và luôn phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Sinh viên của Khoa TKĐH được rèn luyện trước tiên 02 môn cơ sở ngành là Hình họa và Trang trí, sau đó học các phần mềm đồ họa như Photoshop, Corel Draw, Adobe Indesign…đồng thời học thiết kế các sản phẩm đồ họa ứng dụng: Poster quảng cáo, Tranh cổ động, Logo, Bộ giấy văn phòng, thiết kế Bao bì.v.v… và được học vẽ tranh minh họa.
Sinh viên Khoa dù đã ra trường hay còn đang học vẫn thường xuyên tham gia các cuộc thi thiết kế đồ họa và đạt nhiều giải thưởng  trong nước và quốc tế.
Sau khi tốt nghiệp, sinh viên có việc làm với thu nhập cao và đầy đủ cơ hội học liên thông lên các trình độ cao hơn. Đến với khoa Thiết kế Đồ họa, Bạn thực hiện được ước mơ trở thành Nhà Thiết kế Đồ họa chuyên nghiệp và thành công.